คำถามที่พบบ่อย

การจัดส่งสินค้าใช้ระยะเวลานานเท่าไร 
การจัดส่งสินค้าจะใช้เวลา 1-3 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) หากเป็นสินค้านำเข้า การจัดส่งพัสดุจะใช้เวลา 3-7 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) ท่านสามารถตรวจสอบระยะเวลาการจัดส่งของสินค้ารายการนั้นๆได้ ในหน้ารายละเอียดสินค้า(แถบสีเทาด้านขวามือ)

 

การจัดส่งสินค้าค่ามีค่าใช้จ่ายหรือไม่ 
ทางเรายินดีที่จะจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรีทุกรายการทั่วประเทศ เมื่อมียอดรวมของการสั่งซื้อสินค้าในรายการเดียวกันตั้งแต่ 490 บาทขึ้นไป หากยอดรวมของการสั่งซื้อสินค้าในรายการเดียวกันต่ำกว่า 490 บาท จะมีค่าธรรมเนียมการจัดส่งสินค้า 59 บาททั่วประเทศ ซึ่งเราจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่แจ้งในใบสั่งซื้อ

 

หากไม่ได้รับสินค้า จะต้องทำอย่างไร 
การจัดส่งสินค้าจะใช้เวลา 1-3 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) หากเป็นสินค้านำเข้า การจัดส่งพัสดุจะใช้เวลา 3-7 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) ท่านสามารถตรวจสอบระยะเวลาการจัดส่งของสินค้ารายการนั้นๆได้ ในหน้ารายละเอียดสินค้า(แถบสีเทาด้านขวามือ) หากท่านไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลาการจัดส่งสินค้าตามที่ระบุไว้ สอบกรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ได้ที่ CALL CENTER: 123456789 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08:00 - 21:00 น. ปิดทำการวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

สามารถจัดส่งไปต่างประเทศได้หรือไม่ 
ต้องอภัยด้วย ทางเราสามารถจัดส่งได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น 


การเลือกรับสินค้าที่ 7-11 
ช้อปปิ้งกับเราได้สะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยการรับสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชม. ที่ 7-11 ตามสาขาที่ท่านสะดวก เพียงขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้.
1) ซื้อสินค้าที่ BlogSheep
สั่งซื้อสินค้าที่หน้าเว็บไซด์และเลือกวิธีการรับสินค้าทาง 7-11 โดยท่านสามารถเลือกวิธิการชำระเงินเฉพาะประเภทบัตรเครดิต เดบิต หรือ เพย์พาลเท่านั้น

2) เลือกสาขา 7-11 ที่ท่านต้องการรับสินค้า 
เลือกสาขา 7-11 ที่ท่านสะดวกรับสินค้า โดยเลือกจากแผนที่ในหน้าเว็บไซด์ หรือ เลือกจากรหัสสาขา ท่านสามารถทราบรหัสสาขาได้ โดยสังเกตที่มุมบนด้านขวาหรือด้านซ้ายของ หน้าร้าน 711 หรือถามรหัสสาขาจากพนักงาน

3) รอรับ sms หรือ email ยืนยันการจัดส่ง
สินค้าของท่านจะถูกส่งถึง 7-11 ภายใน 3 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับ sms หรือ email ยืนยันการจัดส่ง หลังจากที่สินค้าของท่านถึง 7-11แล้ว ท่านจะได้รับการแจ้งเตือนทาง sms หรือ email อีกครั้ง ท่านสามารถแจ้งความจำนงในการรับสินค้าโดยการแจ้งข้อมูลเลขที่ใบสั่งซื้อ และชื่อนามสกุล กับพนักงาน โดยท่านสามารถรับสินค้าได้ภายใน 7 วัน ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลข 02-123-4567 อีเมล sale@hotmail.com เปิดให้บริการระหว่างวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.00-21.00 น.

เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้าของ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการต่อไปนี้

BlogSheep.com ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับนักช้อปที่มีสไตล์
เราเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมเอา เทรนด์แฟชั่นออนไลน์ของเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์แบรนด์เนม เครื่องประดับ
รวมถึงสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมายจากหลายแบรนด์ดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ใหม่: จัดส่งฟรี ในพื้นที่กทม.และปริมณฑล
หรือสั่งซื้อครบ 1000 บาท ก็จัดส่งฟรีเช่นกัน ยินดีรับบัตรเครดิต