ข้อมูลเกี่ยวกับร้าน

ทำความรู้จักกับ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์
ยินดีต้อนรับสู่ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์ เราเป็นศูนย์รวมแฟชั่นออนไลน์และไลฟ์สไตล์แบบครบครัน เพื่อที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงเทรนด์แฟชั่นระดับโลกก่อนใครๆ เราจึงเป็นแหล่งรวมข้อมูลแฟชั่นที่ดีที่สุดในการนำเสนอเทรนด์แฟชั่นล่าสุดที่คุณชื่นชอบทั้งแบรนด์ชั้นนำของไทยและแบรนด์ดังระดับโลก 

BlogSheep แฟชั่นออนไลน์ พร้อมที่จะอัพเดทแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอเคล็ดลับความงาม คำแนะนำเกี่่ยวกับแฟชั่น การแต่งกายให้เข้ากับบุคลิก การเลือกสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณ อีกทั้งเรายังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านแฟชั่นคอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ลูกค้าของเราอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกและความมั่นใจในการเลือกซื้อสินค้าของคุณ 

ที่ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์ เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับความประทับใจกับการช้อปปิ้งที่ง่ายและสนุกกว่าที่เคยมีมา 

 

ช้อปง่ายๆ กับเรา
ร้านค้าออนไลน์ของ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์ ถูกออกแบบให้ดูสบายตาและง่ายต่อการใช้งาน หากคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเราครั้งแรก และกำลังมองหาสินค้าที่ถูกใจสักชิ้นเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักร้านค้าออนไลน์ของเราอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว 

 

ช้อปปิ้งได้ง่ายๆ และปลอดภัย
เมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการลงในตะกร้าสินค้าแล้ว คุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัยของเราได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรก คุณสามารถชำระเงินด้วยบริการชำระเงินปลายทางของเรา คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ผ่านทางระบบออนไลน์ที่คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด และเมื่อหลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์แจ้งรายการสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ และจะได้รับ sms แจ้งสถานะการส่งสินค้าเพื่อที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าถึงมือในที่สุด 

 

การขนส่งที่รวดเร็ว
หรือที่เรียกว่า "การขนส่งแบบทันใจ" เพราะเราดำเนินการจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่คุณสั่งซื้อสินค้ากันเลยทีเดียว 

นอกจากนี้ สินค้าประเภทเสื้อผ้า รองเท้า มักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเนื่องจากไซส์และขนาดที่ไม่พอดี อย่างในกรณีที่ซื้อรองเท้าแล้วอาจสวมใส่ได้ไม่พอดี ที่ BlogSheep แฟชั่นออนไลน์ เรายินดีรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า 

BlogSheep.com ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับนักช้อปที่มีสไตล์
เราเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมเอา เทรนด์แฟชั่นออนไลน์ของเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์แบรนด์เนม เครื่องประดับ
รวมถึงสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมายจากหลายแบรนด์ดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ใหม่: จัดส่งฟรี ในพื้นที่กทม.และปริมณฑล
หรือสั่งซื้อครบ 1000 บาท ก็จัดส่งฟรีเช่นกัน ยินดีรับบัตรเครดิต